Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Cho thuê xe tải 1.25 tấn chở hàng


Công ty Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, đa dạng về thời gian, Quý khách lựa chọn thuê xe tải theo ca, trọn gói, thuê trung hạn, dài hạn.

Với các dòng xe :Vinasuki, Huyndai... trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ đến 1 tấn rất phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị có trọng tải nhỏ, trọng tải vừa phải.

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ, liên hệ trực tiếp phòng điều hành:

Mr. Tiến : 0989.834.048

Thuê xe tải 1.25 tấn thùng kín giá rẻ
Hoặc qua email, hệ thống online, website tiếp nhận thông tin trực tiếp.

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống làm việc, tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại xe tải nhỏ phù hợp với trọng lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển.

Qúa trình giao nhận xe sẽ diễn ra ngay sau nhận được yêu cầu của khách hàng, với những khách hàng lần đầu tiên thuê xe tải nhỏ của công ty có thể đến trực tiếp bãi xe để xem xe và vận hành thử.

Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cho Quý khách hàng theo đúng quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo thủ tục đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thái độ làm việc cởi mở, Vận tải Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách.

Về nghiệm thu kết quả : Sau khi hàng hóa, thiết bị được vận chuyển đến địa điểm ký kết trên hợp đồng, Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra hoặc cử đại diện của mình khảo sát, nếu có sự cố, sai sót, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức.

Về thanh toán : Qúy khách có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán:
Thanh toán trực tiếp sau khi giao nhận hàng
Thanh toán qua tài khoản của Công ty.

Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý cho mọi Quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi luôn tổ chức chương trình tri ân, ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Vận tải Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét