Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Cho thuê xe tải 1.25 tấn tại Hà Nội


Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, đồ đạc gia đình hay vận chuyển hàng hóa, bạn nghĩ đến việc thuê mộtcông ty chuyên vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên:
– Bạn không tin tưởng vào đơn vị vận tải vì không đảm bảo thời gian
– Bạn sợ hàng của mình bị thất thoát
– Chi phí thuê một đơn vị vận tải là không hề nhỏ, trong khi hàng hóa của bạn không quá nhiều.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Hà Nôi, một đối tác tin cậy luôn cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

HOTLINE: 0989.834.048

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian quý khách có nhu cầu sẽ được xếp xe ngay lập tức giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu.

Những thế mạnh trong dịch vụ cho thuê xee tải của Vận Tải Hà Nội

Độ uy tín cao
  • Làm hợp đồng ngay trước khi bốc hàng, xuất hóa đơn đỏ khi khách có nhu cầu
  • Đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thuê xe tải
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố bằng các xe có trọng tải: 5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín.
  • Nói không với chi phí ẩn, chi phí phát sinh
  • Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy khó chịu khi phải trả thêm tiền cho “chi phí ẩn” mà bên cung cấp dịch vụ vận tải đã không thông báo rõ ngay từ đầu cho bạn. Tuy nhiên, đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu, và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh

Đúng giờ – Không chờ đợi
Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời, đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên lành nghề – thân thiện
Vận tải Hà Nội có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ càng để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét