Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ

Thuê xe tải 500kg với kích thước thùng xe nhỏ gọn là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, con hẻm nhỏ và đây cũng là loại xe tải cho thuê có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn như:

Thuê xe tải chuyển nhà:

►1 tủ lạnh cao 1.2m, 1 máy giặt ,1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1.3m).
►1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được.
►2 vali tầm trung ....
►2 bàn sinh viên nhỏ ...
►4 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)và nhiều vật dụng đồ dùng khác...
►Đồ đạc chỉ mang tính chất tương đối (quý khách hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách hàng cần thuê xe tải 5 tạ chở hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được báo giá chính xác: 
HOTLINE: 0973.891.671

Thuê xe tải 5 tạ chở hàng

Quý khách hàng có thể tận dụng tối đa thể tích thùng chứa đến 3.38 mét khối. (Để tăng khả năng chứa hàng tốt nhất hàng hóa được sắp xếp trong các thùng carton sẽ tiết kiệm được nhiều không gian cho quý khách hàng). Xe tải 500Kg thích hợp cho quý khách sử dụng để giao nhận hàng hóa, bán hàng tại các điểm trong nội thành Hà Nội cũng như đi tỉnh. Một ví dụ để khách hàng dễ hiểu và có cái nhìn khái quát hơn về hàng hóa thích hợp đối với loại xe tải nhỏ 5 tạ này:
►Chở hàng hóa có tổng trọng lượng dưới 500Kg
►Hoặc 8 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m )
►Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng.
►Và các phụ kiện nhỏ gọn cho hội thảo hay hội chợ….

Ví dụ chỉ để quý khách dễ hình dung nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải 500kg, để được tư vấn chọn loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Quý khách hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ để được tư vân chuyên nghiệp hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét