Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng thuê tại Hà Nội

Nhu cầu cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi các tỉnh hiện nay đang trở lên cần cho những doanh nghiệp, thương nghiệp, hay cá nhân. Với đặc điểm của xe tải 5 tấn (thùng bạt, thùng kín) chở hàng với khối lượng nhiều, hay cồng kềnh …. Đúng vậy công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi các tỉnh trên toàn quốc.

Với khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Sơn Tây, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình… bạn đang muốn vận chuyển lượng thực phẩm…

Khu vực Miền Trung: Bạn cần chuyển, chở hàng đến các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…. Đi các tỉnh hoặc vào nam ra bắc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp.

Khu vực Tphcm: dù bạn muốn vận chuyển đi bất cứ đâu, dù quãng đường có xa hay gần chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất, vận chuyển liên tục, chu đáo nhất khi khách có nhu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây dịch vụ“Tel: 04 62 94 57 83/Hotline: 0932 323 893 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Hà Nội
  • Cần thuê xe tải nhỏ Hà Nội và các tỉnh: xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn
  • Cho thuê xe tải chở hàng: trọng tải 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn
  • Dịch vụ “ chu đáo” chất lượng “Đảm bảo” giá thuê xe “cực rẻ” hãy sử dụng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Giá thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Khi thuê xe tải 5 tấn bạn thường quan tâm và muốn biết giá thuê xe tải 5 tấn chở hàng là bao nhiêu. Đúng vậy như đã nói công ty chúng tôi sẽ không đăng tải giá cả trực tiếp lên website, mà ngược lại quý khách gọi trực tiếp cho bộ phẫn hỗ trợ và tư vấn khách hàng để được chính xác về giá thuê xe tải, để đảm bảo thông tin giá được tới tận tay người thuê xe, không bị những thông tin trái chiều, chúng tôi rất mong muốn trao đổi trực tiếp với công ty chúng tôi để được biết chi tiết.

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét