Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Nhận vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và chiều ngược lại, vận chuyển an toàn, giao xe sau 03 ngày giao xe. Quý khách cần vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được báo giá chính xác:

HOTLINE: 098.331.4426

1. Về ưu nhược điểm của dịch vụ vận chuyển ô tô tại Vận tải Hà Nội 

- Thời gian giao nhận xe của thường là 3 ngày tính từ ngày xe lăn bánh xuất bến.

- Giao và nhận xe tại địa điểm khách yêu cầu hoặc tại từ bãi tới bãi. Tất nhiên nếu giao nhận tại địa điểm các Bác yêu cầu thì sẽ mất thêm chi phí: Tiền đi lại của người giao nhận ( là lái xe hoặc nhân viên kinh doanh của bên em )

- Đảm bảo an toàn, không xước sát vỏ xe, không bị mất mát bất cứ một linh kiện hay đồ chơi trong xe. Vì có giao nhận chi tiết và uy tín với gần 20 năm hoạt động.

- Bãi gần khu trung tâm: Tại Ngọc Hồi - và Quận 12.

- Nhiệt tình, phục vụ 24h.

+ Về giá: cao hơn so với vận chuyển đường sắt. Nhưng khi gửi đường sắt thì sẽ mất từ 7 tới 10 ngày để nhận xe, thi thoảng xảy ra tình trạng trễ thì tới 15 ngày, như vậy rất phiền hà tới lịch trình công tác làm việc của các Bác. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt, không có nhân viên giao nhận xe tại địa điểm khách yêu cầu, hơn nữa bãi giao nhận xa khu trung tâm.

2. Phương thức liên hệ, đặt lịch, giao nhận, vận chuyển

- Liên hệ thuê vận chuyển xe: Các bác vui lòng liên hệ với Mr Tiến 0989.834.048 để được tư vấn và phục vụ chuẩn nhất.

- Trước khi alo, các Bác cần biết rõ: Vận chuyển xe 4 chỗ hay 7 chỗ, hãng xe, đời xe, xe cũ hay xe mới, giá trị xe hiện tại khoảng bao nhiêu tiền.... Khi nào thì có xe, khi nào giao xe, mong muốn nhận xe vào khi nào, giao nhận xe tại đâu....? ( Vì nhiều khi khách hàng hỏi vận chuyển mà chưa biết những thông tin này )

- Giao nhận xe tại bãi hoặc tại địa điểm khách hàng chỉ định: Trong trường hợp khách hàng cần ký hợp đồng, vui lòng báo trước cho Mr Tiến và email thông tin vào mail: chohangthue@gmail.com để bên văn phòng làm hợp đồng, trình xếp đóng dấu ký tên và gửi ra bãi hoặc để nhân viên nhận xe mang theo. Khi giao nhận xe, 2 bên sẽ tiến hành lập biên bản giao nhận để ghi lại tình trạng xe như: Km, xăng, tình trạng xước sát, đồ chơi phụ kiện trong xe, cốp xe.....

- Tùy vào lượng xe chúng tôi nhận trong ngày và tiến độ xe vận chuyển mà chúng tôi sẽ bố trí vận chuyển bằng xe lồng chuyên dụng hoặc xe tải thùng kín phủ bạt.

- Sau khi sắp xếp xong lịch xe, chúng tôi sẽ báo khách hàng ngày giờ nhận xe và thông tin liên hệ để nhận xe.

3. Tại đầu Hà Nội - các Bác có thể tới văn phòng của Công ty tại Số 30 Đường Mỹ Đình - Nam Từ Liêm để liên hệ ký hợp đồng vận chuyển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét