Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Cho thuê xe tải thùng kín giá rẻ

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội - Tỉnh giá rẻ 1.25 tấn, 5 tấn,... 25 tấn, xe 3 chân, 4 chân và các loại xe chuyên dụng, uy tín, nhanh chóng giá thành tốt. Quý khách hàng cần thuê xe tải thùng kín, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên điều hành xe tải để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0983.314.426

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

  • Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến
  • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành
  • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
  • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng
  • Vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng xe tải 1,2 tấn
  • Vận chuyển chuyên tuyến Hà Nội- Hải Phòng bằng xe tải 1,25 tấn
  • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa tại KCN
- Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng1t25 tấn chở hàng tại Hà nội với giá rẻ nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Cho thuê xe tải 1t25 tấn Vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường

Vận tải Hà Nội chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. - Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. - Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. - Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở... - Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh - Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. - Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét